Tưởng là tin vui cho các fans nhưng có vẻ netizen xứ kim chi lại không mong chờ màn tái hợp này.

Theo tờ Ilgan Sport (Hàn Quốc) đưa tin, CJ ENM đã đề xuất các thành viên Wanna One sẽ cùng nhau biểu diễn trên sân khấu lễ trao giải MAMA 2020 sắp tới. Được biết, lý do mà phía công ty đã đưa ra quyết định này chính là vì nhận thấy được hiệu ứng tích cực trong màn biểu diễn của Kim Jaehwan, Ha Sungwoon, Park Jihoon, Lee Daehwi và Park Woojin (các thành viên thuộc Wanna One) tại lễ hội âm nhạc KCON:TACT mùa 2 vừa qua.

Wanna One có khả năng tái hợp tại MAMA 2020, Knet 'gào thét': 'Dừng lại đi'

Cụ thể, họ nhận thấy rằng cái tên Wanna One đã tăng 20,24% lượt tìm kiếm tích cực sau khi tiết mục của các chàng trai kết thúc.

Đến thời điểm hiện tại, phía CJ ENM đã xác nhận việc đề xuất nhóm tái hợp tại MAMA 2020 là sự thật nhưng vẫn chưa có bất kỳ quyết định chính thức nào.

Wanna One có khả năng tái hợp tại MAMA 2020, Knet 'gào thét': 'Dừng lại đi'

Wanna One tại MAMA 2017.

Các ‘fan cứng’ của Wanna One đang rất vui mừng vì cuối cùng nhóm của có cơ hội đứng chung sân khấu kể từ sau khi tan rã vào đầu năm 2019. Tuy nhiên, phản ứng của Knet lại hoàn toàn trái ngược. Họ cho rằng việc cho một nhóm nhạc đã ngừng hoạt động và mục đích của CJ chỉ là tạo nhiệt cho lễ trao giải mà thôi. 

Các người bị sao vậy, làm ơn dừng lại đi.

‘Làm ơn đừng’.

‘Dừng lại, dẹp hết đi hộ cái’.

‘Ôi Mnet bị gì vậy?’.

‘Cho một nhóm nhạc gian lận tái hợp sao?’.

‘Nếu định hát thì hãy để từng thành viên có sân khấu solo rồi mới gộp lại. Phiền nhiễu quá đi’.

Wanna One là nhóm nhạc nam bước ra từ cuộc thi sống còn Produce 101 mùa 2. Tuy nhiên, ban tổ chức chương trình này bị ‘bóc phốt’ về việc gian lận phiếu bầu, đồng nghĩa với việc đội hình Wanna One chính là kết quả của quá trình thao túng trắng trợn. Đây cũng chính là lý do khiến Knet không hài lòng việc các thành viên tái hợp trên sân khấu MAMA 2020.

Wanna One có khả năng tái hợp tại MAMA 2020, Knet 'gào thét': 'Dừng lại đi'

Màn trình diễn của Wanna One tại MAMA 2017.

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/wanna-one-co-kha-nang-tai-hop-tai-mama-2020-knet-gao-thet-dung-lai-di-1984150.html

Click VÀO ĐÂY để cập nhật thông tin mới nhất về dịch bệnh COVID-19!