Trang Chủ Sức Khỏe Tình Dục Xuất tinh sớm có phải là dấu hiệu của yếu sinh lý.
Xuất tinh sớm và yếu sinh lý

Xuất tinh sớm có phải là dấu hiệu của yếu sinh lý.

110

Xuất tinh sớm và yếu sinh lý là hai triệu chứng rối loạn sinh lý rất phổ biến của nam giới hiện nay, có rất nhiều ý kiến cho rằng yếu sinh lý chính là xuất tinh sớm.

Có người lại cho rằng xuất tinh sớm là nguyên nhân chính dẫn đến yếu sinh lý, vậy bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu và làm rõ những ý kiến. Đầu tiên ta phải làm rõ khái niệm xuất tinh sớmyếu sinh lý :

Xuất tinh sớm có phải là dấu hiệu của yếu sinh lý.

Xuất tinh sớm và yếu sinh lý

  • Yếu sinh lý có thể được hiểu là khả năng sinh lý bị suy giảm. Nam giới không làm tốt chức năng sinh lý của mình khi mắc bệnh này, những biểu hiện của yếu sinh lý như sau :

Dương vật không thể cương cứng hoặc không đạt đủ độ cương cứng. Do đó khó đưa được dương vật vào trong âm đạo khi quan hệ tình dục, và dẫn đến khó quan hệ, hiện tượng này còn được gọ là “trên bao dưới không nghe” hay “bất lực”.

Dương vật không kéo dài được trạng thái cương cứng, nhanh bị ỉu và làm đứt quãng quá trình giao hợp không thể giúp cho bạn tính lên đỉnh. Dương vật có thể cương to nhưng không cứng, điều này cũng làm khó quá trình giao phối.

  • Còn xuất tinh sớm : được hiểu nôm na là hiện tượng chưa lâm trận đã đầu hàng hay chưa ra đến chợ đã hết tiền, nam giới không làm chủ được quá trình xuất tinh và thường hay bị ra trước khi người vợ đạt được khoái cảm, theo nghiên cứu thì thời gian xuất tinh mà từ 1-2 phút và quá trình này diễn ra nhiều lần trong các lần quan hệ thì được coi là xuất tinh sớm, Có người thì thời gian xuất tinh được lâu hơn, nhưng thậm chí có người vừa đưa dương vật vào đã xuất tinh như vậy không có thước đo thời gian chính xác cho việc xuất tinh sớm, nó phụ thuộc và việc xuất tinh thì người vợ đã đạt được khoái cảm hay chưa.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về bí quyết để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm của bản thân tại Bí quyết chống tình trạng xuất tinh sớm

Dựa vào những đặc điểm trên có thể thấy rằng, xuất tinh sớm không phải là yếu sinh lý, đó là 2 hiện tượng hoàn toàn khác nhau, xuất tinh sớm chỉ là một biểu hiện của yếu sinh lý. Khi bị xuất tinh sơm nam giới vẫn có thể quan hệ tình dục bình thường. khi bị xuất tinh sớm nam giới, vẫn có khả năng quan hệ tình dục bình thường chỉ là thời gian quan hệ không được kéo dài, còn yếu sinh lý là khả năng cương dương của dương vật không được lấu khó giao hợp

Tuy nhiên xuất tinh sớm nhiều lần và tình trạng này kéo dài thì dần dần sẽ dẫn đến yếu sinh lý, nhiều người bị mắc xuất tinh sớm, do tâm lý e ngại nêm không đến khám bác sĩ sau thời gian thì dẫn đến yếu sinh lý hoàn toàn, vì vậy khi bị xuất tinh sớm đừng lo lắng và e ngại, hãy loại bỏ các thói quen xấu trong cuộc sống, trang bị những kiến thức tốt về sức khỏe, giới tính và hãy đến các trung tâm y tê uy tín để có được những phương pháp điều tri xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

Tìm hiểu về địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới tại Địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm tại Hà Nội