Trang Chủ Sức Khỏe Tình Dục Xuất tinh sớm liệu có ảnh hưởng đến việc có con không...
Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến việc có con hay không

Xuất tinh sớm liệu có ảnh hưởng đến việc có con không ?

78

Xuất tinh sớm là triệu chứng rất phổ biến sảy ra ở nam giới ngày nay. Nó gây ra rất nhiều ảnh hưởng từ sức khỏe, đến hôn nhân, hạnh phúc gia đình cũng như ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của nam giới. Vậy liệu xuất tinh sơm có ảnh hưởng đến việc có con hay không bài viết sau đây sẽ giúp bạn làm rõ điều này.

Xuất tinh sớm liệu có ảnh hưởng đến việc có con không  ?

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến việc có con hay không

Đầu tiên chúng ta cần phải làm rõ khái niệm về xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo ý muốn của bản thân mình, hoặc nói theo cách khác thì xuất tinh sớm là khi thời gian lên đỉnh của nam giới xảy ra trước thời gian lên đỉnh của người phụ nữ, đây là một định nghĩa khá cầu toàn và khó áp dụng trong thực hành. Đàn ông hay bị xuất tinh sớm cho những lần quan hệ lần đầu hoặc quá phấn khích nhưng nếu số lần xảy ra quá nhiều thì cần phải xem lại.

Xem thêm về kiến thức sức khỏe tại Sự kiện y học

Trên thực tế xuất tinh sớm có ảnh hưởng thực sự đến có thai. Tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và mức độ, nếu mức độ nhẹ thì vẫn hoàn toàn có thai. Khi dương vật đưa vào âm đạo đã xuất tinh, khi đó tinh dịch đã có điều kiện xâm nhập vào âm đạo. Việc có thụ thai được hay không phụ thuộc vào nhiều yêu tố:

Khi dương vật vừa đưa vào âm đạo đã xuất tinh đồng nghĩa với việc chất lượng của tinh trùng bị kem đi, điều này rất ảnh hưởng đến việc thụ thai, và khả năng có con sẽ là thấp.

Xuất tinh sớm liệu có ảnh hưởng đến việc có con không  ?

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới

Trong điều kiện mà tinh trùng của bạn khỏe thì hoàn toàn có khả năng có con nhưng việc bạn xuất tinh quá sớm khi quan hệ, khi đó người phụ nữ chưa đạt được khoái cảm, cổ tử cung chưa mở đủ rộng để tinh trùng bơi vào gặp trứng như vậy là khả năng sinh con cũng thấp đi.

Có những trường hợp mà độ cương dương của dương vật không đủ lâu, khi vừa đưa vào âm đạo đã rịu xuống điều này cũng làm cho khả năng sinh con thấp đi. Tóm lại việc có con hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, thứ nhất là chất lượng tinh trùng, nếu chất lượng tinh trùng tốt và gặp được trứng thì vẫn hoàn toàn có con, tuy nhiên bạn cần tạo kích thích khoái cảm cho người vợ để cổ tử cũng mở cho tinh trùng rễ vào hơn.

Xem thêm: Bài tập chống xuất tinh sớm ở nam giới 

Nam giới khi bị xuất tinh sớm thì đừng hốt hoảng nóng vội, cần có hiểu biết kỹ càng về xuất tinh sớm, nguyên nhân của xuất tinh sớm, năng tập thể dục chánh sử dụng quá nhiều chất kích thích như rượu bia, thuốc lá. Hãy đến các trung tâm y tế để được các lời khuyên bổ ích , và các phương pháp điều trị hợp lý nhất.

Để tìm hiểu thêm về bệnh tình về sức khỏe sinh sản của bản thân, bạn có thể tới địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín tại Địa chỉ chữa bệnh yếu sinh lý tại Hà Nội để khám chữa bệnh