Năm 2006, bộ phim truyền hình Hàn Quốc Hoàng Cung càn quét khắp châu Á, để lại cả một lớp khán giả tuổi teen mơ mộng được làm Hoàng hậu, còn các quý cô quý bà xuýt xoa sao mà diễn viên đẹp thế!

Người hâm mộ “thái tử phi” Yoon Eun Hye trong bộ phim truyền hình đình đám Hoàng Cung 6 năm trước hẳn còn vui sướng hơn nữa khi không chỉ thấy cô bước lên ngai Hoàng hậu (trong phim) mà còn hiện diện khắp thế giới trong hình ảnh một “Hoàng hậu xứ Hàn”, đại diện cho một dòng mỹ phẩm cung đình mới…

Năm 2006, bộ phim truyền hình Hàn Quốc Hoàng Cung càn quét khắp châu Á, để lại cả một lớp khán giả tuổi teen mơ mộng được làm Hoàng hậu, còn các quý cô quý bà xuýt xoa sao mà diễn viên đẹp thế, hoàng cung thời hiện đại mà sao vẻ đẹp cổ kính xuất hiện lại phù hợp thế… đại loại thế.

Đẹp chính là yếu tố hấp dẫn thứ nhì của phim Hoàng Cung (sau một câu chuyện cực kỳ hấp dẫn) – bối cảnh đẹp, trang phục đẹp và tất nhiên là diễn viên đẹp lung linh.

Yoon Eun Hye ra khỏi Hoàng Cung để làm Hoàng Hậu

Trong phim Hoàng Cung, Yoon Eun Hye thủ vai cô thiếu nữ được hoàng thái tử và hoàng gia chọn làm “thái tử phi”, và phải vượt qua nhiều mưu mô đấu đá trong hậu cung để cuối cùng trở thành Hoàng hậu – một câu chuyện Lọ Lem kiểu Á Đông rất ly kỳ.

Dạng câu chuyện kiểu này không hiếm gặp trong phim ảnh, nhưng điều khiến Hoàng Cung trở nên đặc biệt và tạo thành cơn sốt là bởi đã đặt câu chuyện kiểu cổ tích ấy vào trong bối cảnh hiện đại.

Người xem vốn đã mê mẩn phim tâm lý Hàn Quốc và ủng hộ nhiệt liệt mỹ phẩm hay thời trang xứ Hàn, rồi say đắm phim cổ trang Hàn với những câu chuyện éo le và những nét đặc sắc văn hóa cổ truyền như ẩm thực, làm đẹp… thì nay được thỏa mãn với một bộ phim pha trộn tất cả những nét hấp dẫn đó.

Yoon Eun Hye chinh phục người xem bằng vẻ đẹp hút hồn cho dù trong hình ảnh ngây thơ hay tới lúc thành hoàng hậu lộng lẫy quý phái.

Vai thái tử phi Chae Gyeong là vai diễn đầu tiên, đưa cô gia nhập thế giới điện ảnh sau khi đã nổi tiếng cùng nhóm nhạc nữ số 1 Hàn Quốc khi ấy là Baby V.O.X.

Ngay lần đầu tiên ấy, Yoon Eun Hye đã vụt sáng giữa một rừng các ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc. Báo chí Hàn Quốc đưa tin sau khi từ thái tử phi trở thành “Hoàng hậu xứ Hàn”, thù lao đóng phim của Yoon Eun Hye tăng… 8 lần, được mời vào vai chính trong hàng loạt các bộ phim ăn khách và cô đắt sô quảng cáo khủng khiếp, trở thành “nữ hoàng quảng cáo” cho các thương hiệu hàng đầu và đại diện cho dòng mỹ phẩm thảo dược cung đình (do thương hiệu Queen Korea phát triển).

Khán giả ví việc này giống như thể Yoon Eun Hye sau khi rời khỏi Hoàng cung, rời khỏi một câu chuyện tưởng tượng thời hiện đại, đã chính thức đăng quang ngôi vị Hoàng hậu ngoài đời.

Cô đã trở thành nữ hoàng sắc đẹp đại diện cho vẻ đẹp truyền thống, song hành cùng những nét hiện đại Hàn Quốc. Thành công của Yoon Eun Hye trong vai diễn kết hợp cổ kim này cũng trùng hợp với đường hướng phát triển của mỹ phẩm cung đình Queen Korea: mang những giá trị tinh túy của nghệ thuật làm đẹp của các hoàng hậu trong chốn hoàng cung ra ngoài thế giới.

Khán giả xem phim Hàn Quốc, cả cổ trang lẫn hiện đại, đều ngây ngất trước vẻ đẹp của các diễn viên Hàn Quốc. Nghệ thuật làm đẹp kiểu Hàn có phong cách rất riêng, tạo ra những trường phái đặc biệt đã thu hút cả thế giới, đặc biệt là xu hướng làm đẹp từ mỹ phẩm cung đình.

Yoon Eun Hye ra khỏi Hoàng Cung để làm Hoàng Hậu

Đây là dòng mỹ phẩm cung đình được phát triển dựa trên các bí quyết làm đẹp chốn hoàng cung, vốn chỉ dành cho các hoàng hậu. Hàng ngàn năm qua, các công thức làm đẹp cho các phi tần đã được gìn giữ và lưu truyền – giờ đây đã được Queen Korea đưa vào sử dụng. Tất cả đều dựa trên những loại thảo dược, biệt dược quý giá, giúp các mỹ nữ hoàng cung luôn đẹp lộng lẫy, làm say lòng mọi đấng quân vương.

Trở thành “Hoàng hậu xứ Hàn”, Yoon Eun Hye đã góp phần biến điều tưởng không thể thành có thể – biến những bí quyết tưởng chỉ có trong chốn hoàng cung thành hiện thực và trong tầm sở hữu của tất cả mọi phụ nữ khao khát làm đẹp.

Từ khóa:
  • mỹ phẩm

  • làm đẹp

  • Hoàng hậu

  • cung đình

  • Hoàng Cung

  • vẻ đẹp

  • hấp dẫn

  • diễn viên

  • Hàn Quốc

  • yoon eun hye